40 ảnh bánh sinh nhật hình con trâu cho người tuổi sửu đẹp nhất

Người ta thường nói tuổi sửu hay tuổi con trâu đa phần là những người thành đạt, có địa vị trong xã hội và giàu sang phú quý được nhiều người quý mến. Tuổi sửu sinh vào những năm sau: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 … Người thân, người yêu, bạn bè của bạn có ai sinh vào những năm này không? Nếu có thì nhân dịp sinh nhật của người ấy thì còn gì tuyệt vời hơn là tặng một chiếc bánh sinh nhật có in hình con trâu dễ thương đáng yêu. Việc đặt một chiếc bánh kem có in hình 12 con giáp trong đó có con trâu hiện nay là điều khá dễ dàng và giá thành thì cũng không quá cao. Topanhdep.net đã sưu tầm một số mẫu bánh gato trên có  trang trí bắt mắt, sinh động và tất nhiên không thể thiếu hình một chú trâu dễ thương rồi, mời bạn tham khảo nhé ! Nếu thấy chiếc bánh kem nào đẹp mà bạn ưng ý nhất có thể lấy mẫu này và ra cửa hàng đặt họ sẽ là giống theo ý bạn.

banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-1
Một chú trâu vàng đáng yêu

Khi nhắc đến con trâu người ta thường liên tưởng tới sự chăm chỉ cần cù, thật thà, chất phát điều đó cũng ứng với tính tình người tuổi sửu vừa siêng năng lại dũng cảm và bản lĩnh. Chính vì vậy mà đa phần họ rất thành công trong sự nghiệp. Vào ngày kỉ niệm ngày sinh nhật của người thân yêu thì ai cũng muốn gửi gắm những gì tốt đẹp nhất đến họ và một thông đẹp độc đáo, tạo ấn tượng mạnh nếu như người thân của bạn tuổi sửu mà sắp tới sinh nhật thì việc tặng chiếc bánh kem hình con trâu xinh xắn, đáng yêu trên đó có những câu chúc mừng ý nghĩa thì còn gì bằng.

banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-2
Bánh kem socola hình con trâu nhìn rất bắt mắt
banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-3
Cute quá !

banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-4

banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-5
Một con trâu lực lưỡng

banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-6 banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-7

banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-8
Happy birth day người bạn tuổi sửu

banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-9 banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-10 banh-sinh-nhat-sinh-con-trau-11

Đây là bộ sưu tập hình ảnh bánh sinh nhật hình con trâu đẹp và độc đáo nhất để bạn tha hồ lựa chọn, hãy dựa vào đây và phối thêm những ý tưởng của bạn để chiếc bánh kem được hoàn hảo hơn nhé, chúc các bạn thành công !

SHARE