51 ảnh bánh sinh nhật hình con chó dễ thương và hài hước

Một ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho những ai có bạn bè, người thân, người yêu là tuổi tuất (tuổi con chó) mà tháng này sắp đến ngày sinh nhật của người đó rồi thì việc tặng một chiếc bánh sinh nhật hình con chó dễ thương là việc làm khá ý nghĩa. Theo văn hoá của người phương Đông thì quan niệm về năm sinh trong 12 con giáp rất được xem trọng và con chó là con vật cũng thuộc vào 1 trong 12 con giáp này. Để thể hiện bạn là người tâm lý và muốn đem đến sự bất người cho người ấy thì có lẽ việc tặng một chiếc bánh kem trên đó có khắc hình con chó ngộ nghĩnh đáng yêu trong ngày sinh nhật thì sẽ tạo được ấn tượng mạnh đấy.

banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (11)

Trong cuộc sống với bộn bề lo toan và ta gặp rất nhiều người với những mối qua hệ khác nhau nhưng không phải ai cũng thực sự quan tâm đến ta. Đối với bạn bè thân thiết thì rất hiếm có người nhớ đến ngày sinh của ta, nếu ai nhớ đến mà trong ngày sinh nhật tặng chiếc bánh gato theo đúng tuổi của bạn thì chắc hẳn người ấy khá tâm lý và quan tâm bạn rất nhiều. Tất nhiện rồi nếu bạn là người tuổi tuất, nếu được một người tặng cho chiếc bánh kem hình thù con chó ngộ nghĩnh thì chắc chắn là người đó luôn luôn quan tâm và coi trọng bạn vì thế hãy trân trọng điều đó nhé !

banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (9)
Bánh kem có socola hình chân chó rất đẹp và hấp dẫn
banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (3)
Ảnh bánh sinh nhật hình con chó cực kute
banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (4)
Một chú chó nhật lông xù đang lè lưỡi
banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (5)
Đang gặm xương kìa !

banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (1) banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (2) banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (6) banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (7) banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (8) banh-sinh-nhat-hinh-con-cho (10)

Những tuổi tuất sinh vào những năm :  1994, 2006, 1970, 1982 ,việc biết ngày sinh của bạn bè ngày nay là khá đơn giản, bạn chỉ cần xem hồ sơ facebook hoặc zalo của người đó là biết ngay. Bạn đang thích một cô nàng nào đó là người tuổi tuất thì còn gì bằng khi tặng cho cô ấy một chiếc bánh gato hình con chó trong ngày sinh nhật.

Nguồn: ảnh đẹp

SHARE