40 hình xăm hoa văn đơn giản, tattoo đơn giản đẹp và tinh tế

Xu hướng xăm hình nghệ thuật năm 2016 của giới trẻ là những kiểu tattoo hoa văn đơn giản, không quá cầu kỳ về hoạ tiết nhưng vẫn toát lên tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt những hình xăm nhỏ với những chi tiết, màu sắc không quá loè loẹt lại đang được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng đang dần bị cuốn hút với những mẫu tattoo đơn giản nhưng độc đáo đầy sức hấp dẫn này.

hinh-xam-hoa-van-don-gian (7)
Đấng mày râu sở hữu một hình xăm phượng hoàng xương với hoa văn đơn giản mà tinh tế sẽ rất hấp dẫn

Thông thường những người thích những hình xăm hoa văn đơn giản là những người tính tình thẳng thắn, không cầu kỳ và rất thoải mái. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng sâu sắc với người khác và thể hiện cá tính riêng của mình thì nên xăm ở bả vai, trên tay là đẹp và phù hợp nhất. Bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi sở hữu một hình xăm nhỏ hoa văn đơn giản có hình rồng xương, bọ cạp, con bướm, hoa hồng, ngôi sao, rồng hay hổ… Bởi sự đơn giản nhưng tinh tế sẽ giúp gu thẩm mỹ của nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau.

hinh-xam-hoa-van-don-gian (1)
Một hình xăm lông vũ nhỏ đơn giản phù hợp cho cả nam và nữ
hinh-xam-hoa-van-don-gian (3)
Nhìn khá nghệ thuật
hinh-xam-hoa-van-don-gian (4)
Tattoo hoa văn đơn giản cho nữ
hinh-xam-hoa-van-don-gian (5)
Hoa bồ công anh bay theo gió
hinh-xam-hoa-van-don-gian (6)
Hình xăm rồng xương đơn giản ở vai
hinh-xam-hoa-van-don-gian (8)
Bọ cạp xương
hinh-xam-hoa-van-don-gian (12)
Hình xăm nhỏ hoa văn đơn giản ở tay dành cho con gái

hinh-xam-hoa-van-don-gian (2) hinh-xam-hoa-van-don-gian (9) hinh-xam-hoa-van-don-gian (10) hinh-xam-hoa-van-don-gian (11)

Trong xã hội hiện đại thì xăm hình là một nghệ thuật và để làm đẹp vì thế những mẫu tattoo càng đơn giản, càng tinh tế bao nhiêu thì càng được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Bạn hãy lựa cọn cho mình một hình xăm đẹp nhất để thoả niềm đam mê nhé

Nguồn: hình ảnh đẹp

SHARE