35 hình xăm tay đẹp, tattoo ở cánh tay, cổ tay, bắp tay đẹp

Nói về hình xăm trên cơ thể con người có lẽ những mẫu tattoo trên tay là phổ biến nhất từ trước tới nay. Vậy tại sao nhiều người lại thích xăm ở tay chứ không phải là vị trí khác ? Đó là vì sở hữu một hình xăm tay đẹp sẽ gây được ấn tượng mạnh với người đối diện hơn thế nữa tattoo tay lại dễ xăm và có tính thẩm mỹ cao phù hợp với tất cả mọi người. Thông thường thì họ thích xăm hình ở những vị trí như: cánh tay, cổ tay, bắp tay và có khi là cả ở ngón tay nữa.

hinh-xam-tay-dep (11)

Sẽ rất tuyệt vời khi sở hữu một hình xăm hoa văn ở tay với nhiều đường nét nghệ thuật tinh tế với những hình thù đặc trưng như: Rồng, bọ cạp, hoa hồng, lông vũ, cây bồ công anh, đại bài, chữ …Ngày nay những định kiến về xăm hình đã được thay đổi, vì nó đã quá phổ biến vì đó mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Chính vì thế mà không chỉ với nam giới mà ngay cả với nữ giới trong xã hội hiện đại thì chuyện xăm hình ở tay hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể là điều quá đỗi bình thường. Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật xăm hình thì chắc chắn sẽ mê mẩn ngay khi chiêm ngưỡng những tattoo tay đẹp của topanhdep.net ngay dưới đây.

hinh-xam-tay-dep (9)
Hình xăm tay 3D đẹp
hinh-xam-tay-dep (10)
Đầu lâu – mặt quỷ
hinh-xam-tay-dep (12)
Hoa hồng 3D
hinh-xam-tay-dep (13)
Hài hước bá đạo
hinh-xam-tay-dep (14)
Tatto nhỏ ở tay
hinh-xam-tay-dep (7)
Tattoo hoa văn cho nữ ở tay
hinh-xam-tay-dep (8)
Nghệ thuật kinh dị
hinh-xam-tay-dep (3)
Hình xăm bướm ở tay
hinh-xam-tay-dep (4)
Tattoo lông vũ

hinh-xam-tay-dep (1) hinh-xam-tay-dep (2) hinh-xam-tay-dep (5) hinh-xam-tay-dep (6)

Đây là những hình xăm đẹp được lấy từ những trang web nổi tiếng của nước ngoài, nếu bạn thấy chất thì hãy cho 1 like để ủng hộ nhé ! Xin cám ơn !

SHARE