32 hình ảnh bánh sinh nhật con heo ngộ nghĩnh dễ thương

Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn tặng một chiếc bánh sinh nhật hình con heo ngộ nghĩnh đáng yêu cho người yêu, bạn bè, người thân… với khuôn mặt bầu bĩnh kute. Đặc biệt hơn nữa nếu người ấy là tuổi hợi ( tuổi con heo ) thì sẽ ý nghĩa hơn gấp bội lần nếu nhận được một chiếc bánh gato hình thù con heo mập mạp, tròn trĩnh với vẻ mặt dễ thương pha chút khôi hài dí dỏm. Hiện nay trên facebook, zalo thì heo được đặt làm biệt danh khá nhiều như : Bé heo, heo bụng bự, heo mũm mĩm … Nghe cái tên là thấy chủ nhân của nó kute đến nhường nào rồi. Chính vì sự đáng yêu ngộ nghĩnh của cái tên ấy mà rất nhiều người đặt tên con vật này và tất nhiên là họ chắc chắn cũng rất mong muốn có một chiếc bánh kem hình con lợn trong ngày sinh nhật của mình rồi.

banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (1)
Bánh kem sinh nhật con heo màu hồng siêu kute

Theo quan niệm của người phương đông thì trong 12 con giáp thì có lẽ tuổi con hợi (tuổi con heo) là tượng trưng cho sự sung sướng, vô tư và ngoài thực tế thì con heo lúc nào cũng mập ú và rất ham ăn, ham ngủ. Nếu bạn sinh vào năm con heo và được tặng bánh kem hình thù một chú heo dễ thương thì còn gì tuyệt vời hơn. Giờ thì mời các bạn cùng topanhdep.net xem những hình ảnh bánh sinh nhật ngộ nghĩnh dễ thương ngay dưới đây nhé !

banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (2)
Con heo thắt nơ
banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (3)
Khuôn mặt trông thấy ghét chưa kìa ?
banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (4)
Ngàu quá !
banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (6)
Hình ảnh bánh sinh nhật con heo có socola
banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (10)
Cặp heo bụng bự được in hình trên bánh kem hình trái tim sẽ rất thích hợp khi đem tặng người yêu ngày sinh nhật

banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (5) banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (7) banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (8) banh-sinh-nhat-hinh-con-heo (9)

Những ai sinh vào những năm 1983, 1995, 2007, 1935, 1947, 1959, 1971 là người tuổi hợi sẽ bị cuốn hút ngay khi có chiếc bánh kem hình con heo trong ngày sinh nhật vì nó tượng trưng cho năm tuổi của người đó.

Nguồn: bánh sinh nhật

SHARE