30 hình xăm dễ thương, tattoo nhỏ nhắn dễ thương và cực đẹp

Trong xã hội hiện đại thì xăm mình không còn quá định kiến và người ta đã có cái nhìn tích cực hơn về việc có những hình xăm trên cơ thể. Bạn đã quá quen thuộc với những hình xăm hoa văn cầu kỳnhư: Xăm rồng, đại bàng, cá chép, sư tử…đó đều là những hình thù khá phổ biến rồi. Hiện nay thì sở hữu hình xăm không chỉ thể hiện cá tính mạnh mẽ mà còn có mục đích thẩm mỹ, làm đẹp. Vì thế mà ngày càng xuất hiện nhiều mẫu hình xăm độc đáo lạ mắt và đầy sáng tạo, một trong số đó là những hình xăm dễ thương được giới trẻ hết sức thích thú đặc bạn là các bạn gái. Ở bộ ảnh đẹp về những mẫu tattoo siêu đáng yêu đa phần là các mẫu nhỏ nhắn xinh xắn, hoa văn không quá cầu kỳ nhưng lại rất đẹp, nghệ thuật và ý nghĩa. Mời các bạn xem ngay nhé !

hinh-xam-de-thuong (9)
Xăm hình chú mèo con mắt to tròn đáng yêu

Thông thường những hình xăm dễ thương được xăm ở tay, ngón tay, ở eo, ở chân, sau gáy, vai … là những vị trí dễ nhìn. Với đường nét đơn giản, tinh tế nên nhìn không quá màu mè và vẫn đảm bảo cá tính cũng như các tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Sở hữu mẫu tattoo nhỏ gọn, ưa nhìn, sành điệu và cute luôn gợi ấn tượng mạnh với người đối diện và rất hiếm khi gây phản cảm. Sau khi xăm bộ hình xăm dễ thương này đảm bảo bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi sự độc đáo, phá cánh nhưng cũng không kém phần tinh tế.

hinh-xam-de-thuong (1)
Mẫu hình xăm tàu bay giấy dễ thương ở vai cho bạn gái
hinh-xam-de-thuong (2)
Xăm một chú voi con cute ở chân
hinh-xam-de-thuong (3)
Đàn chim đang bay trên cổ tay
hinh-xam-de-thuong (4)
Hình xăm chin én dễ thương ở cổ tay
hinh-xam-de-thuong (6)
Tattoo đáng yêu ở vai cho bạn gái
hinh-xam-de-thuong (7)
Vết chân chó
hinh-xam-de-thuong (8)
Hình xăm trái tim nhỏ ở tay cho nữ
hinh-xam-de-thuong (10)
Hình xăm vô cực ở ngón tay rất đáng yêu
hinh-xam-de-thuong (11)
Xăm một nốt nhạc ở ngón tay đơn giản mà nghệ thuật
hinh-xam-de-thuong (12)
Hình xăm chữ love you ở cổ tay rất đang yêu
hinh-xam-de-thuong (13)
Một gốc cây cũng tạo lên một tác phẩm nghệ thuật dễ thương
hinh-xam-de-thuong (15)
Hình xăm ngôi sao dễ thương
hinh-xam-de-thuong (14)
Hình xăm chữ love và trái tim

hinh-xam-de-thuong (5)

Những hoạ tiết không quá cầu kỳ phô trương, kích thước hình xăm không quá to luôn luôn là điều hấp dẫn và ưa nhìn. Bạn có một sở hữu một trong những hình xăm dễ thương này không? Chắc hẳn là bạn đang rất mê chúng rồi ! Đặc biệt là các bạn nữ sẽ bị kích thích và phát cuồng ngay.

SHARE