30 hình ảnh hoa phượng đỏ đẹp, hoa phượng vĩ mùa hè

Cứ vào tháng 5, tháng 6 hàng năm là những hàng phượng vĩ lại đua nhau nở hoa với một màu đỏ tươi. Loài hoa được mang nhiều ký ức sâu sắc của tuổi học trò ngây thơ trong sáng. Mùa hè về hoa phượng nở cũng chính là mùa chia tay lớp, trường, bạn bè thân. Những dòng thư viết vội, những ánh mắt nhìn nhau ngại ngùng, những chùm phượng đỏ chưa kịp trao tay … tất cả những gì bình dị ấy đã tạo cho con người ta cảm giác lưu luyến và nhớ mãi trong suốt cuộc đời. Để bạn trở về với nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi học trò hồn nhiên thì hôm nay topanhdep.net sẽ tổng hợp những hình ảnh hoa phượng đẹp nhất để bạn chiêm ngưỡng và cảm nhận.

hoa-phuong-dep (1)-0000
Có chút gì lưu luyến

Ngay giờ phút này đây nếu bạn đang ở trong tuổi còn đi học thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy những cây phượng hồng trong sân trường bạn đang nở đỏ rực cùng những tiếng ve kêu rả rích và đâu đó có một vài bạn nữ đang nâng niu những cánh hoa phượng xếp thành những con bướm đẹp ép vào trong trang vở. Khi tan trường, những chiếc giỏ xe được phủ một màu đỏ thắm bởi hững nhành phượng vĩ. Chỉ cần nhìn những hình ảnh tưởng chừng như giản đơn vậy thôi cũng làm cho con tim ta phải thổn thức, bởi ở cái lứa tuổi mới lớn chắc hẳn sẽ có một mối tình đầu thật ngây thơ trong sáng và hoa phượng cũng có thể là loài hoa mà bạn tặng đầu tiên cho một người con gái. Mời bạn cùng tiếp tục chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh hoa phượng vĩ tuyệt đẹp ngay bên dưới.

hoa-phuong-dep (2)-0006
Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, em chở mùa hè của tôi đi đâu
hoa-phuong-dep (3)-0007
Cánh phượng vĩ tươi rói
hoa-phuong-dep (14)-0005
Con đường đầy hoa phượng

hoa-phuong-dep (4)-0008 hoa-phuong-dep (5)-0009 hoa-phuong-dep (6)-0010 hoa-phuong-dep (7)-0011 hoa-phuong-dep (8)-0012 hoa-phuong-dep (9)-0013 hoa-phuong-dep (10)-0001 hoa-phuong-dep (11)-0002 hoa-phuong-dep (12)-0003 hoa-phuong-dep (13)-0004

Chính vì hoa phượng mang nhiều ý nghĩa và kỷ niệm sâu sắc của tuổi học trò, nó đã được đi và trong những ca khúc hay và trường tồn mãi mãi cùng thời gian như : Phượng hồng, nỗi buồn hoa phượng, mùa hoa phượng nở …Thời gian này cũng chính là những ngày thi cực kỳ quan trọng của các bạn học sinh, topanhdep.net xin chúc các bạn có một kỳ thì đạt kết quả cao để vươn tới ước mơ, hoài bão trong tương lai.

Nguồ: hoa đẹp

SHARE