30 hình ảnh bánh sinh nhật ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất

0

Bạn đã quá quen thuộc với những chiếc bánh kem sinh nhật trên đó có những chiếc nến lung linh không có gì ấn tượng và sáng tạo. Sau khi xem những hình ảnh bánh sinh nhật ngộ nghĩnh này bạn sẽ cảm thấy loá mắt ngay bởi độ dí dỏm đáng yêu được trang trí trên chiếc bánh. Nếu như bạn tặng ai đó một chiếc bánh gato nhân ngày sinh nhật thì để tạo ấn tượng mạnh cũng như pha chút hài hước thì nên đặt những mẫu bánh kem có hình thù ngộ nghĩnh và đáng yêu.

anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (1)

Con heo đáng yêu

Đối với người yêu, thì trong ngày sinh nhật được nhận một chiếc bánh sinh nhật với thiết kế một cách ngộ nghĩnh thì niềm hạnh phúc sẽ được nhân đôi, một việc làm khá đơn giản của bạn nhưng chắc chắn là người ấy sẽ nhớ bạn suốt đời đấy. Có lẽ sự ngộ nghĩnh đánh yêu thì ai ai đều thích bất cứ ở lứa tuổi nào vì thế nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi tặng bánh gato cho người bạn quý mến. Đặc biệt hơn ngày nay người người, nhà nhà sử dụng facebook, zalo vì thế nếu thấy ai đó hôm nay sinh nhật bạn có thể tải ngay một trong những hình ảnh bánh sinh nhật ngộ nghĩnh này và đăng lên tường của người đó thay cho là chúc mừng sinh nhật.

anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (2)

Hình con trâu dành cho người tuổi sửu

anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (3)

Bánh kem hình con ngựa

anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (4)

Một chiếc bánh gato hình con gà cho người tuổi dậu

anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (5)

Bánh kem ngộ nghĩnh hình chuột mickey

anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (8)

sao mặt đần thối thế ?

anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (10)

Bánh gato ngộ nghĩnh hình con mèo dễ thương

anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (11)

Bánh kem hình con dê cũng khá dễ thương

anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (6) anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (7) anh-banh-sinh-nhat-ngo-nginh (9)

Quả là những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu, thay vì một câu chúc mừng sinh nhật đơn giản thì bạn gửi những hình ảnh này đến người bạn muốn chúc mừng đảm bảo sẽ rất độc đáo và ấn tượng đấy !

Tặng bạn 1 triệu hình ảnh đẹp nhất 2017 chất lượng full HD