25 hình ảnh hoa hồng tím đẹp và ý nghĩa của nó trong tình yêu

Trong tình yêu thì hoa hồng luôn là biểu tượng ngọt ngào và lãng mạn, riêng đối với hoa hồng tím thì nó lại có ý nghĩa sâu sắc hơn. Nếu như hoa hồng đỏ tượng trưng cho mối tình nồng cháy và lãng mạn thì những bông hoa hồng màu tím lại mang dáng vẻ của tình yêu thuỷ chung, nhẹ nhàng sâu sắc và là biểu tượng của tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Người ta thường nói màu tím là màu của sự mộng mơ trong sáng và đầy sang trọng quý phái và màu sắc đặc biệt của loài hoa này cùng hương thơi thoang thoảng dễ thịu đã đốn ngã hàng triệu con tim của những ai yêu màu tím.

hoa-hong-tim (2)

Đem tặng người yêu (bạn gái, vợ yêu) một bó hoa hồng tím chắc có lẽ bạn sẽ làm người ấy rất thích thú khó có thể cưỡng lại được đặc biệt là cô nàng có tâm hồn lãng mạn và yêu thích màu của sự thuỷ chung son sắc này. Nếu bạn là một trong những fan ruột của loài hoa hồng đẹp này thì chắc hẳn sẽ vô cùng mãn nhãn khi chiêm ngưỡng bộ hình ảnh hoa hồng tím đẹp nhất Thế Giới ngay dưới đây.

hoa-hong-tim (1)
Một nhành hoa hồng tìm căng tràn nhựa sống
hoa-hong-tim (7)
Những giọt sương sớm long lanh đậu trên cánh hoa
hoa-hong-tim (8)
Đẹp lung linh
hoa-hong-tim (10)
Con bướm xinh đậu trên bông hoa hồng màu tím trông đẹp đến ngây ngất lòng người

hoa-hong-tim (3) hoa-hong-tim (4) hoa-hong-tim (5) hoa-hong-tim (6) hoa-hong-tim (9)

Đây là album hình đẹp về những bông hoa hồng màu tím đẹp và mới nhất vừa được topanhdep.net tuyển chọn trên khắp cộng đồng những người yêu hoa đẹp nhằm cung cấp đến các bạn những hình ảnh đẹp chất lượng sắc nét nhất về loài hoa đặc biệt này.

SHARE