20 hình xăm lông vũ đẹp nhất, ý nghĩa hình xăm lông vũ

Hôm blog ảnh đẹp xin gửi tặng đến các bạn bộ sưu tập những hình xăm lông vũ đẹp vào bậc nhất hiện nay. Nhiều mẫu tattoo lông vũ nghệ thuật mền mại sẽ có ở bài viết này gồm : hình xăm lông vũ 3D , vô cực, tribal, xăm ở cổ tay, lưng, vai,  eo … Ngoài ra bạn còn được tìm hiểu thêm về ý nghĩa sâu xa của loại hình xăm đẹp độc đáo và mới mẻ này .

hinh-xam-long-vu (6)
Hình xăm lông vũ 3D đẹp nghệ thuật

Khác hẳn với sự mãnh mẽ của hình xăm rồng hay hình xăm cá chép , hình xăm lông vũ mang dáng vẻ mềm mại thướt tha uyển chuyển và không phải xăm ở vị trị nào cũng đẹp . Loại hình xăm này thường đặp xăm trên tay, sau gáy hoặc eo là đẹp nhất, đặc biệt phù hợp với phái nữ hơn. Nhưng nếu xăm hình lông vũ cho nam thì cũng mang rất nhiều ý nghĩa và thu hút mọi ánh nhìn từ phía người đối diện. Vì hình xăm lông vũ nhìn rất đẹp và mền mại nên nó được coi là biểu tượng của tình yêu cháy bỏng, thuỷ chung, khát khao yêu và được yêu. Ý nghĩa rộng hơn nữa của mẫu hình xăm đẹp này là còn là biểu tượng sự tự do và hoà bình .

Những hình xăm lông vũ đẹp ở tay :

hinh-xam-long-vu (2)
Hình xăm lông vũ màu trắng
hinh-xam-long-vu (1)
Hình xăm lông vũ ở cánh tay

 

hinh-xam-long-vu (3)

hinh-xam-long-vu (5)
Hình xăm lông vũ cho nam

hinh-xam-long-vu (10)

Xem tiếp những hình xăm lông vũ đẹp bay bổng :

hinh-xam-long-vu (15)
Hình xăm lông vũ vô cực ở eo
hinh-xam-long-vu (7)
Hình xăm lông vũ nhỏ ở chân
hinh-xam-long-vu (8)
Xăm ở vai
hinh-xam-long-vu (13)
Hình xăm lông vũ màu ở eo

 

hinh-xam-long-vu (14)
Hình xăm lông vũ ở sau gáy
hinh-xam-long-vu (9)
Quá đẹp , quá gợi cảm

Hiện này hình xăm lông vũ đang được giới trẻ quan tâm nhiều, chắc có lẽ bởi sự nhẹ nhàng tinh tế của nó và ý nghĩa cao đẹp nên là lựa chọn của nhiều người, hơn thế nữa hình xăm lông vũ còn hợp cho cả nam và nữ .

Xem thêm : hinh xam 3d , hinh xam chu , hinh anh dep

SHARE