Top 15 hình xăm cá chép hoá rồng đẹp nhất hiện nay

0

Hình xăm cá chép hoá rồng luôn luôn là hiện thân của sự quyền quý, sức mạnh, lòng dũng cảm, sự kiên nhẫn và thành đạt. Nó là một trong những biểu tượng đặc trưng của sự quyết tâm cao độ để vươn tới sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Vì những lý do phong thuỷ khá hay này mà hôm nay blog ảnh đẹp xin mời các bạn chiêm ngưỡng qua những hình xem cá chép đẹp độc nhất vô nhị ngay bên dưới đây .

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-6

Cá chép hoá rồng 3D trên vai

Hình xăm cá chép hoá rồng hoa văn

Cá chép hoá rồng và hoa sen xăm kín lưng

Tất cả những hình xăm đẹp này đều được topanhdep.net tuyển chọn rất kỹ lưỡng để tìm ra những những hình xăm cá chép nổi tiếng nhất Thế Giới được xăm trên cơ thể .

Như các bạn đã biết thì cá chép có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng lại được nuôi nhiều ở xứ sở hoa anh đào Nhật Bản và nó gắn liền với truyền thuyết nổi tiếng của người Nhật . Vì thế đối với tất cả người dân Nhật bản đều coi cá chép là một biểu tượng của sự may mắn gắn liên với sức mạnh cá nhân với ý nghĩa về sự quyết tâm vượt qua mọi gian nan thử thách để hoàn thiện bản thân. Những ý nghĩa sâu xa đầy tốt đẹp này đã khiến cho nhiều người đam mê xăm hình cá chép trên cơ thể để chứng tỏ cá tính mạnh mẽ của bản thân .

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong

Hình xăm cá chép hoá rồng ở chân

Cá chép hoá rồng với những hoa văn tinh tế

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-o-tay

Hình xăm cá chép hoá rồng ở cánh tay

Ngoài ra cá chép còn là một sinh vật mang ý nghĩa tâm linh gắn lên với truyền thuyết và đi vào thơ ca với giai thoại vượt Vũ Môn hoá rồng . Theo truyền thuyết này thì để cá chép lột xác hoá thành rồng thì phải trải qua hàng vạn lần thử thách khổ ải trong cuộc đời, dám lội ngược dòng để tiến lên trên cao của đỉnh núi qua cửa Vũ Môn đầy gian nguy và khắc nghiệt để rồi mọc vảy và hoá thành rồng .

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-4

Kín lưng

    hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-o-chan

Bằng tất cả những gì tinh hoa nhất của nghệ thuật mà các nghệ nhân đã trạm trổ và xăm lên những hình xăm cá chép hoá rồng đầy nghệ thuật như thổi vào nó một cái hồn mà không có từ ngữ nào có thể tả hết được sự tinh tuý của nó .

Xem thêm: hình xăm cá chép 3d

Tặng bạn 1 triệu hình ảnh đẹp nhất 2017 chất lượng full HD