33 hình ảnh minion dễ thương, đáng yêu, vui nhộn nhất

Bộ phim kẻ cắp mặt trăng Despicable Me là trong những phim hoạt hình nổi tiếng Thế Giới và cực kỳ ăn khách, nó đã tạo lên cơn sốt cho giới trẻ với nhân vật chính là Minion dễ thương và ngộ nghĩnh. Sự đáng yêu trong phim đã làm nhiều người phải phát cuồng đặc biệt là những tình tiết khá hài hước và vui nhộn. Nếu bạn cũng nằm trong danh sách fan hâm một của Despicable Me thì chắc chắn sẽ rất thích thú với những hình ảnh Minion dễ thương này. Đây là tuyển chọn những hình ảnh đẹp nhất về Minion trong phim kẻ đánh cắp mặt trăng với nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu và siêu quậy của nhân vật chính Minion.

hinh-anh-minion (6)
Nhìn cái mặt thấy ghét !!!

Như các bạn đã biết Minions là bộ phim hoạt hình 3D của Mỹ  do Illumination Entertainment sản xuất, nó có sức hút mãnh liệt trên khắp các cộng đồng giới trẻ Việt Nam và Thế Giới. Những hình ảnh Minion sắc nét full HD này đã được topanhdep.net sưu tầm từ nhiều trang website trên Thế Giới với mong muốn đem đến cho những ai hâm mộ Despicable Me một sự trải nghiệm tuyệt vời đầy thích thú khi chiêm ngưỡng sự đáng yêu của Minion. Hơn thế nữa bạn cũng có thể sử dụng nhưng hình ảnh dễ thương của Minion này làm hình nền hoặc avatar facebook sẽ rất hấp dẫn đó !

hinh-anh-minion (1)
Em xinh em có quyền
Cười toe toét
Hình minion vui nhộn nhất Thế Giới
Nhìn kìa, trên đó có gì hot ?
Chuẩn bị lên cung trăng chơi
Ôi ! nhiều chuối quá
hinh-anh-minion (9)
Nào mình cùng hát lên nào
hinh-anh-minion (10)
Cảm thấy giận giữ !

hinh-anh-minion (4)

Quả là những hình ảnh hoạt hình siêu kute khiến nhiều fan hâm mộ phải phát cuồng, hãy like để topanhdep.net có thêm động lực tiếp tục cập nhật nhiều ảnh đẹp về minion trong những bài viết kế tiếp nhé !

SHARE