18 mẫu nhà ống đẹp sang trọng và phổ biến nhất hiện nay

0

Nhà ống đẹp – Đối với những vùng đông dân cư đất chật người đông như ở các thành phố lớn, thị xã , trị trấn, hay ở gần chợ … là những nơi có dân cư tập trung đông đúc và diện tích đất xây nhà rất hạn hẹp vì thế lựa chọn mẫu nhà ống để xây dựng là điều cần thiết và được rất nhiều người quan tâm. Nhưng thiết kế làm sao cho nhà đẹp và sang trọng phù hợp với sử thích của chủ nhân cũng là vấn đề nan giải . Ở bài viết này bạn sẽ được xem bộ ảnh đẹp về những mẫu nhà ống đẹp nhất hiện nay được rất nhiều người dân lựa chọn .

mau-nha-ong-dep

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhất với sân vườn ở trên

Hầu như nhà ống đang là xu hướng hiện nay của ngành xây dựng nhà phố bởi nó cực kỳ tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo được các nhu cầu mà chủ nhân nó cả về vấn đề thẩm mỹ lẫn không gian. Những mẫu nhà ống hiện đại 1 tầng , 2 tầng , 3 tầng , 4 tầng … hiện nay là khá phổ biến và bạn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu trên khắp đất nước, đặc biệt là khu vực mặt tiền nơi tập trung nhiều dân cư . Ngoài ra nhà ống đẹp còn tạo ra cảm giác thông thoáng, không khí lưu thông tốt, không gây ngộp ngạt bởi nó có lợi thế về chiều dài. Để đảm bảo tính thẩm mỹ hơn thì đa số những mẫu nhà ống hiện đại thường có thêm sân vườn trên sân thượng vừa là để chống nóng vừa tạo tính thẩm mỹ cao . Thật tuyệt vời cho bạn là ở bài viết này thì bạn sẽ được mở mang tầm mắt và có thể lựa chọn được một vài mẫu nhà ống đẹp hiện đại, những hình ảnh đẹp này được topanhdep.net sưu tầm và chọn lọc kỹ từ nhiều công trình khác nhau .

Xem những mẫu nhà ống đẹp 1 tầng 

nha-ong-dep-1-tang

Nhà ống nhỏ đẹp 1 tầng

nha-ong-dep-1-tang-1-tum

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 1 tum

Xem những mẫu nhà ống 2 tầng

mau-nha-ong-dep-2-tang nha-ong-2-tang-dep

Xem những mẫu nhà ống 3 tầng cực đẹp :

nha-ong-3-tang nha-ong-3-tang-dep nha-ong-3-tang-dep-mai-thaiNhững mẫu nhà ống đẹp 4 tầng :

mau-nha-ong-dep-4-tang nha-ong-4-tang nha-ong-4-tang-dep

Nhà ống đẹp tuy có diện tích hẹp về bề ngang nhưng vẫn luôn tạo được một không gian sống thoải mái đối với chủ nhân ngôi nhà ấy. Điều quan trọng nhất vẫn và bước thiết kết thi công sao cho hợp lý và hoàn hảo nhất cho từng mục đính của các phòng bên trong ngôi nhà ống đẹp ấy .

Tặng bạn 1 triệu hình ảnh đẹp nhất 2017 chất lượng full HD