100 hình ảnh chúc mừng trung thu, ảnh trung thu đẹp và ý nghĩa

Có lẽ đối với mỗi người dân Việt Nam thì đã quá đỗi quen thuộc với ngày tết trung thu vào rằm tháng 8 âm lịch hằng năm. Trung thu hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tết thiếu nhi, tết đoàn viên hay tết trông trăng, đây là ngày mà các em thiếu nhi vô cùng háo hức đón chờ để được đi rước đèn ông sao, đèn lồng, đèn kéo quân … Để góp thêm phần sinh động và nào nhiệt hơn trong ngày đặc biệt này topanhdep.net xin gửi tặng tất cả mọi người những hình ảnh trung thu 2016 đẹp nhất trên đó có rất nhiều ảnh ý nghĩa và những câu chúc hay trong ngày tết trung thu.

hinh-anh-trung-thu-2016 (4)
Hình ảnh vui đón tết trung thu 2016

Nói đến tết trung thu là ta liên tưởng ngay đến những chiếc đèn lồng rực rõ sắc màu được trang trí với nhiều màu sắc đẹp lung linh và tháng 8 âm lịch thì trên khắp phố phường những quầy bán bánh trung thu, đèn ông sao mọc lên như nấm gợi lên trong lòng mỗi người sự bồi hồi xao xuyến về những ký ức tuổi thơ đẹp. Ngày tết trung thu 2016 cũng như bao mùa trung thu khác cũng là những em thiếu nhi háo hức đi rước đèn ông sao, những bậc phụ huynh cũng không quên đưa con em của mình đi dạo dọc những con đường rợp bóng đèn lồng rực rỡ. Hãy cùng trải lòng mình vào ngày trung thu 2016 bằng những hình ảnh đặc sắc nhất về tết trung thu ngay dưới đây nhé !

hinh-anh-trung-thu-2016 (1)
Những chiếc đèn lồng treo lơ lửng trên không trông rất đẹp mắt
hinh-anh-trung-thu-2016 (2)
Chúc các bạn có một các tết đoàn viên đầy ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu
hinh-anh-trung-thu-2016 (3)
Vui trung thu 2016
hinh-anh-trung-thu-2016 (5)
Hình ảnh chúc mừng tết trung thu 2016 đẹp
hinh-anh-trung-thu-2016 (6)
Hàng ngàn chiếc đèn lồng được trưng bày ở mọi nẻo phố phường
hinh-anh-trung-thu-2016 (7)
Bánh trung thu là thứ không thể thiếu trong những ngày tháng 8 âm lịch
hinh-anh-trung-thu-2016 (8)
Hình ảnh bánh trung thu đẹp và nghệ thuật
hinh-anh-trung-thu-2016 (9)
Đèn lồng cá chép
hinh-anh-trung-thu-2016 (10)
Đèn lồng tự gấp bằng giấy
hinh-anh-trung-thu-2016 (11)
Trung thu sum vầy
hinh-anh-trung-thu-2016 (12)
Vui hội trăng rằm, đón tết trung thu 2016

Hôm nay đã là những ngày đầu của tháng 8 âm lịch rồi, vậy là chỉ còn vài ngày nữa là đến trung thu, cảm giác trong tôi thật hồi hộp và mong đợi. Bạn hãy chuẩn bị cho dịp tết đoàn viên năm nay thật viêm mãn bằng cách tải một số hình ảnh trung thu đẹp nhất về để cho không khí năm nay thật ấm cùng và sôi động hơn nhé. Topanhdep.net chúc tất cả mọi người thật nhiều niềm vui và tiếng cười trung dịp trung thu 2016 này

SHARE